Giới thiệu

Osaka deluxe assorted sushi
Khai vị bò Wagyu nướng

Osaka Sushi

Câu chuyện của chúng tôi

Thành lập từ 1972, Nori Group tự hào luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển sự đa dạng và giao thoa giữa văn hóa ẩm thực Nhật Bản cùng với phong cách của các nền ẩm thực thế giới. Sở hữu 12 chi nhánh với nhiều phương thức phục vụ ẩm thực khác nhau tại Nhật Bản, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ Khách hàng, không ngừng cải thiện chất lượng món ăn cũng như dịch vụ…

Với kỳ vọng trở thành chuỗi nhà hàng hàng đầu Việt Nam, Osaka Sushi lần đầu tiên ra mắt vào ngày 29 tháng 11 năm 2019 đánh dấu bước phát triển đầu tiên của Nori Group ra khỏi đất nước Hoa Anh Đào.

Bên cạnh chất lượng của nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi tự tin sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng khi đến với Osaka Sushi.

Sashimi tổng hợp thượng hạng

Những con số

Về Nori Vietnam

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Nori Việt Nam không ngừng cố gắng và đã ghi nhận được một số thành tựu cho riêng mình. Với chúng tôi, đánh giá của Khách hàng chính là thước đo chân thực nhất về chất lượng của một doanh nghiệp.

0
%
Khách hàng hài lòng
0
+
Năm kinh nghiệm
0
+
Nhân sự tâm huyết
0
+
Chi nhánh toàn quốc

Osaka Sushi

Niềm tự hào của chúng tôi
Thực đơn nhà hàng Osaka Sushi

Chia sẻ

Ý kiến Khách hàng

Product has been added to cart

View Cart